Ford Escape 2013

FORD ESCAPE – MẠNH MẼ ĐẦY QUYẾN RŨ .

4.1 Escape 2.3L 4×2 Động cơ xăng 2.3L Tự động 4 cấp Giá : 784.000.000 VND

4.2 Escape 2.3L 4×4 Động cơ xăng 2.3L Tự động 4 cấp Giá : 851.000.000 VND

Đăng ký lái thử Ford Escape và tất cả các dòng xe của Ford để cảm nhận sự an toàn và khác biệt.

XEM CHI TIẾT KHUYẾN MẠI VÀ THỦ TỤC MUA XE

FORD - KHUYẾN MẠI

Hỗ trợ đăng ký, nộp thuế trước bạ, đăng kiểm, mua bảo hiểm… Hỗ trợ thủ tục vay trả góp tối đa đến 70%,thuê mua tài chính… Thủ tục đơn giản,nhanh gọn, tiết kiệm thời gian cho Quý khách , Cam kết khách hàng sẽ được uyền lợi tối đa nhất. Dịch vụ sau bán hàng tốt nhất(Cam kết đi cùng với khách suốt quá trình )
Giao xe Toàn quốc Giá ưu đãi nhất
Vui lòng liên hệ để được hưởng chương trình khuyến mại mới nhất!

Thứ Tư, 19 tháng 9, 2012

(Ford Escape) Ford Escape 2013 tích hợp thêm tính năng tự động đỗ xe

 (www.escape.fordvn.com) - Với những cảm biến gắn quanh xe thì 2013 Escape còn có thể giúp người lái cho xe vào gara, lấy xe ra khỏi bãi đỗ một cách dễ dàng mà không lo va chạm.
Escape 2013 là một trong những chiếc xe hiện đại nhất của Ford. Nói như thế bởi nó được tích hợp hàng loạt những công nghệ tiên tiến mà đáng chú ý nhất là hệ thống thông tin liên lạc và giải trí trong xe Myford Touch 2.0 thế hệ mới, được phát triển bởi Ford và Microsoft.
 
Người dùng có thể chuyển đổi qua lại giữa bốn chức năng trên thông qua màn hình cảm ứng 8″, trên bốn góc màn hình này là bốn chức năng để điều khiển kết nối điện thoại, hệ thống dẫn đường, giải trí và khí hậu trong xe, hoặc một núm vật lý. Ngoài ra, MyFord Touch còn hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói với khoảng 20.000 lệnh khác nhau như điều chỉnh nhiệt độ, chuyển bài nhạc hay gọi điện qua kết nối Bluetooth.
Bên cạnh đó, khi phát hiện có phương tiện khác trong điểm mù của xe thì một đèn tín hiệu màu vàng trên gương chiếu hậu bên phải sẽ cảnh báo để người lái nhanh chóng xử lý. Ấn tượng nhất là khả năng tìm và tự động lùi vào điểm đỗ xe mà không cần người lái phải vặn vô lăng, Ford gọi đó là hệ thống hỗ trợ xe chủ động (Active Park Assist).
Khi người lái muốn đỗ xe thì họ sẽ phải nhấn một nút chức năng để thông báo cho chiếc Escape tìm kiếm một địa điểm thích hợp ở bên phải xe. Người lái phải điều khiển xe từ từ và khi phát hiện một địa điểm thích hợp, xe sẽ thông báo trên màn hình. Sau đó, người lái sẽ bỏ tay ra khỏi vô lăng và chỉ cần điều khiển chân phanh để giữ tốc độ thích hợp cho đến khi mọi công việc hoàn tất. Các cảm biến quanh xe còn có những tính năng rất tiện dụng như khi bạn muốn vào xe, chỉ cần chạm vào tay nắm cửa và cửa sẽ tự động mở ra. Còn nếu bạn đang phải mang hành lý để cho vào cốp thì chỉ cần đưa chân vào dưới cản sau và cánh cửa sẽ tự động mở, đưa tiếp lần nữa là cửa sẽ đóng lại.

Giá cả dao động từ 23.295 USD cho chiếc S Escape và 31.195 USD cho phiên bản Titanium. 
 
ford escape 2013
 
ford escape 2013
 
ford escape 2013
 
ford escape 2013
 
ford escape 2013
 
ford escape 2013
 
ford escape 2013


Ford Viet Nam khuyến mại.
 ford | ford fiesta | ford mondeo | ford everest | ford escape | ford ranger | ford transit |ford focus |focus | fiesta | ranger | escape

0 nhận xét

Đăng nhận xét